Quên mật khẩu

Gọi cho chúng tôi: 060.3862573

Đăng nhập

Hoạt động

Bệnh viện đa khoa tỉnh cam kết đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh

2015-12-02 13:21:10

    Căn cứ kế hoạch 2151/QĐ-BHYT ngày 4/6/2015 của Bộ Y tế về việc phê duyệt kế hoạch triển khai thực hiện “đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

    Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Y tế về triển khai kế hoạch thực hiện “đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” tại các cơ sở y tế.

    Ngày 20/11/2015 Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai và ký cam kết “đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” cho tất cả các khoa, phòng trong toàn Bệnh viện.

    Với mục tiêu nhằm thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ y tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh. Tạo điều kiện tốt, thuận lợi để giúp người dân tiếp cận các dịch vụ y tế; tạo niềm tin trong nhân dân, xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. 100% các trưởng khoa, phòng, Điều dưỡng trưởng, tổ trưởng công đoàn, đoàn thanh niên cùng có mặt và ký cam kết với Giám đốc, Chủ tịch công đoàn những nội dung do Bộ Y tế đưa ra.

   Tại buổi lễ, Bác sĩ CKII Võ Văn Thanh cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của những nội dung cần chấn chỉnh, cần thay đổi phong cách, thái độ của toàn thể CBVC,LĐ từ bảo vệ, nhân viên tiếp đón, thu ngân đến từng Bác sĩ, điều dưỡng trực tiếp chăm sóc người bệnh. Sau cam kết là phải thực hiện quyết liệt, phải thay đổi theo chiều hướng tích cực nhằm nâng cao thương hiệu Bệnh viện, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của nhân dân.

BS. Đoàn Thị Tuần