Quên mật khẩu

Gọi cho chúng tôi: 060.3862573

Đăng nhập

Hoạt động

TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2022 CHO CÔNG TY ĐIỆN LỰC KON TUM

2022-05-10 04:42:29

TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2022

CHO CÔNG TY ĐIỆN LỰC KON TUM

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động đồng thời phát hiện sớm và phòng ngừa các bệnh nghề nghiệp, từ ngày 5-7/5/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum phối hợp với Công ty điện lực Kon Tum tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2022.

Trong 3 ngày, toàn thể người lao động của Công ty điện lực Kon Tum đã được khám sức khỏe theo danh mục được quy định tại văn bản 4425/EVNCPC-TCNS+TCKT ngày 08/7/2016 của Tổng công ty Điện lực miền Trung gồm: Khám tổng quát (Nội, ngoại, RHM, TMH, mắt, phụ khoa nữ), siêu âm bụng tổng quát, đo điện tâm đồ, chụp X-Quang phổi, xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm đường máu, xét nghiệm mỡ trong máu, xét nghiệm chức năng gan, xét nghiệm chức năng thận, xét nghiệm viêm gan B,C, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm acid uric và xét nghiệm nhóm máu (đối với CBCNV mới tuyển dụng). Ngoài ra, các danh mục được khám bổ sung tại Thỏa ước lao động tập thể Tổng công ty Điện lực miền Trung gồm: Siêu âm tuyến giáp, định lượng ung thư phổi, gan, trực tràng, dạ dày và định lượng ung thư tuyến tiền liệt đối với CBCNV nam, định lượng ung thư vú đối với CBCNV nữ.

Việc bố trí, tổ chức khám đảm bảo nhanh chóng, khoa học, chuyên nghiệp. Người được khám không cần lấy số thứ tự, không chờ đợi đăng ký, được tiếp đón, hướng dẫn trực tiếp tại tầng 2, Quầy khám sức khỏe.

Khám sức khỏe cho người lao động là việc thực hiện các nội dung khám và xét nghiệm với mục đích đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động với công việc đang làm, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe, các bệnh phát sinh liên quan đến yếu tố tiếp xúc nghề nghiệp.  Điều này tạo điệu kiện thuận lợi cho việc điều trị có hiệu quả cao, giảm chi phí y tế, nâng cao chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ.

Hiện tại, Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum cung cấp đầy đủ khám sức khỏe tổng quát và chuyên sâu ứng với đặc thù nghề nghiệp. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Khoa Khám bệnh hoặc Hotline 02603.700.555 để được liên hệ, hướng dẫn.