Quên mật khẩu

Gọi cho chúng tôi: 060.3862573

Đăng nhập

Hoạt động

TẬP HUẤN “CẬP NHẬT CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT DENGUE (SXHD)” NGƯỜI LỚN.

2022-06-17 04:23:39

TẬP HUẤN “CẬP NHẬT CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT DENGUE (SXHD)” NGƯỜI LỚN.

Thực hiện Công văn số 2335/SYT-NVYD ngày 20/5/2022 của Sở Y tế về việc tham dự tập huấn cập nhật chẩn đoán và điều trị SXHD người lớn, chiều ngày 16.6, Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum đã tổ chức buổi tập huấn chuyên môn trực tuyến “Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh sốt xuất huyết Dengue (SXHD)” người lớn.

Tham dự tại điểm cầu Bệnh viện đa khoa tỉnh có Ths.BS Lê Hữu Lợi – Phó Giám đốc Bệnh viện.

Ths.BS Lê Hữu Lợi - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum

phát biểu tại buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, các báo cáo viên BSCKI Hồ Thị Thanh Diệu, BSCKI Nguyễn Thị Như An của Bệnh viện đa khoa tỉnh đã trình bày, hướng dẫn chẩn đoán, điều trị sốt xuất huyết Dengue và sốt xuất huyết Dengue nặng ở người lớn. Buổi tập huấn nhằm hỗ trợ công tác chẩn đoán và điều trị bệnh SXHD phù hợp với tình hình thực tế với mục tiêu giảm bệnh nặng và giảm tỉ lệ tử vong. 

Báo cáo viên Hồ Thị Thanh Diệu - BSCKI Truyền nhiễm, Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum

trình bày tại buổi tập huấn.

 Theo đó, gần 100 cán bộ nhân viên y tế thuộc các Trung tâm y tế huyện, thành phố tham gia tập huấn đã được  bổ sung nhiều kiến thức mới trong công tác chẩn đoán, điều trị, nhằm phát hiện sớm và điều trị kịp thời từ dấu hiệu cảnh báo của bệnh, góp phần điều trị hiệu quả các trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết Dengue tại địa phương trong thời gian tới./.